Hành Trình Chinh Phục Mục Tiêu và Khẳng Định Giá Trị Của CEO Thu Hiền

Câu chuyện khởi nghiệp chỉ với chai sữa rửa mặt Rau Rừng, là bước khởi đầu trong hành trình “chuyển mình” đầy ấn tượng của CEO Thu Hiền, người đứng đầu Hệ thống Kinh Doanh Sói Xám, trực thuộc Tập đoàn Themphaco. Với nền tảng về kiến thức và kỹ năng non nớt, tài chính không dồi dào, và nỗi sợ khởi nghiệp, CEO Thu Hiền đã đối mặt với những thách thức và bứt phá như thế nào?

CEO Thu Hiền – hành trình chinh phục mục tiêu và khẳng định giá trị

Sinh ra và lớn lên tại Lạng Sơn một vùng núi khó khăn của tỉnh, gia đình nhiều đời làm nông, bán mặt cho đất bán lưng cho trời, cái nghèo cái khó bủa vây. Xuất phát điểm là con số không với tuổi thơ gian khổ, phải đi mò cua bắt cá, cứ mỗi khi nuôi được mái tóc dài thì đến đầu năm học lại phải cắt bán để có tiền để đi học. Đó cũng là một phần lý do khiến cô gái vùng cao nhỏ bé tiếp thêm nghị lực, khơi dậy ý chí vươn lên thoát nghèo.

Năm 2011, Thu Hiền thi và tốt nghiệp khoa cử nhân văn học Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, với niềm tự hào và hưng phấn, cùng với biết bao hy vọng ước mơ của cô gái trẻ. Sau 4 năm đại học ra trường với tấm bằng loại ưu, nhưng vì nhiều lý do Thu Hiền đã phải gác tấm bằng sang một bên và làm rất nhiều công việc để nuôi sống bản thân ở thành phố xô bồ, từ công việc rửa bát thuê, bán quần áo theo giờ, telesale cho một công ty bất động sản.

CEO Thu Hiền và hành trình thay đổi

Sau gần 4 năm, mọi nỗ lực của Thu Hiền cũng đã được đền đáp xứng đáng. Chị đã trở thành trưởng phòng kinh doanh cho một công ty bất động sản cao cấp có tầm và uy tín lại Hà Nội, chị cũng đã xây dựng được một đội nhóm kinh doanh mạnh và nguồn thu nhập mà nhiều người lúc bấy giờ mơ ước.

Thành công ngay từ khi tuổi đời còn rất trẻ, nhưng CEO Thu Hiền chia sẻ: “Lúc đó, dù công việc ổn định, thu nhập cao, nhưng tôi vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Mỗi khi trở về nhà, ngồi một mình, tôi cảm thấy lạc lõng. Tôi không hiểu bản thân mình, mệt mỏi khi cứ phải chạy theo guồng quay cuộc sống mà chẳng có đích đến. Stress về tinh thần, cộng với việc mang thai và sinh con đầu lòng khiến mặt tôi khi đó nổi rất nhiều mụn. Và khi tôi đang trong giai đoạn hoang mang nhất của cuộc đời, thì dường như Vũ trụ nghe được ước nguyện của tôi và gửi đến Người có thể cứu rỗi tôi ngay tại thời điểm đó, không ai khác, chính là Chủ tịch Thêm Nguyễn tập đoàn Themphaco hiện tại.”

 

CEO Thu Hiền và hành trình tìm lại sứ mệnh, mục tiêu

Tin được không khi cơ duyên của mối liên kết thay đổi định mệnh chỉ với chai sữa rửa mặt Rau rừng, một lọ serum mụn Thảo Dược Bà Thông, mà Chủ tịch Thêm Nguyễn tặng cho CEO Thu Hiền đã giúp CEO Thu Hiền lấy lại làn da và sự tự tin vốn có. Cùng với định hướng rõ ràng, và cảm nhận được cái tâm cho đi lớn lao của Chủ tịch Thêm Nguyễn, luôn bao dung, lắng nghe và chia sẻ. CEO Thu Hiền đã có một quyết định, thay đổi hoàn toàn hướng đi và tương lai của mình.

Quyết định đặt xuống vị trí công việc nhiều người ao ước, từ bỏ mức thu nhập khủng, bỏ qua sự can ngăn của gia đình, gần như đánh đổi để bắt đầu một công việc hoàn toàn mới, bắt đầu lại từ đầu. CEO Thu Hiền không chỉ nhìn thấy mục tiêu cá nhân của mình rõ ràng hơn, phát triển hơn, mà còn nhìn thấy sứ mệnh lớn hơn, giúp đỡ những người tin yêu đồng hành, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa vượt lên hoàn cảnh. Nhờ vào các dự án và sản phẩm Thảo dược, những bà mẹ công nhân, bỉm sữa trở thành những ngôi sao tự chủ về tài chính. Đặc biệt, những người miền núi vùng cao đã được hỗ trợ, không còn phải đối mặt với khó khăn hàng ngày.

CEO Thu Hiền giúp hàng nghìn người thay đổi và thành công

Đối với CEO Thu Hiền, Tập đoàn Themphaco không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một người bạn đồng hành, trở thành nơi nâng cao tầm nhìn và định hình giá trị của cộng đồng, cũng không chỉ là nơi để mọi người đạt được thành công một cách nhanh chóng mà còn là nơi thúc đẩy sự phát triển về Tuệ, Tài Chính, Hiểu và Thương.

Hành trình sự nghiệp của CEO Thu Hiền là một câu chuyện truyền cảm hứng, là hình ảnh của sự kiên trì, đổi mới và tận tâm. Không chỉ là người đứng đầu, CEO Thu Hiền còn là người lãnh đạo có tầm nhìn rộng lớn, luôn hướng tới việc góp phần xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Chủ Tịch Hệ Thống Kinh Doanh Sói Xám – một người phụ nữ, một doanh nhân và một nhà lãnh đạo tài năng, đã để lại dấu ấn tích cực và ý nghĩa sâu sắc trong lịch sử sự nghiệp và xã hội.


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo