THEMPHACO TUNG BAY TOÀN CẦU” Sự kiện tri ân những cố gắng, tôn vinh những nỗ lực của các lãnh đạo tài ba Themphaco

Ngày 20.01.2024 sự kiện gala “Themphaco Tung Bay Toàn Cầu” được tổ chức tại Louis palace KM5+200 Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Với thiết kế mang đậm tinh thần tung bay toàn cầu vươn mình ra thế giới, Themphaco Tung Bay Toàn Cầu mở ra một thế giới tinh hoa và ngập tràn cảm xúc, đưa những doanh nhân tài ba của Themphaco đến với những cung bậc cảm xúc đầy sắc màu.  

Lắng đọng trong chặng đường kiến tạo, mở ra một kỷ nguyên mới chưa từng có trong lĩnh vực thảo dược tại Việt Nam.

Hơn cả một sự kiện vinh danh với sự tham dự của hơn 300 doanh nhân sự kiện là món quà trân quý được đầu tư kỳ công với ánh sáng và âm nhạc tại dạ tiệc.

Xe Rolls-Royce được đặt tại vị trí sảnh check in

Mỗi không gian được thiết kế đảm bảo tính kết nối nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm riêng biệt: Từ không gian đón tiếp lộng lẫy, khu chụp hình sự kiện và trưng bày xe Rolls-Royce được đặt tại vị trí sảnh check in.

Sân khấu tại Themphaco Tung Bay Toàn Cầu

Sân khấu tại sự kiện được đầu tư quy mô hoành tráng bằng màn hình Led, mang lại cảm giác choáng ngợp, sang trọng, dẫn lối bước chân doanh nhân trên thảm đỏ tới trải nghiệm đẳng cấp cùng sân khấu hoành tráng. Âm thanh sống động, kiến tạo một sân khấu thăng hoa, nơi tỏa sáng của doanh nhân của Themphaco.

Tâm Điểm Đặc Biệt “Áo Dài Truyền Thống Màu Đỏ” tại Themphaco Tung Bay Toàn Cầu. Áo dài Việt nam là 1 nét đẹp truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt. Vốn được ví như một “mỹ vật” từng đi vào bao áng văn chương, ẩn hiện qua nhiều câu hát.

Những chiếc áo dài đỏ tươi thắm, sang trọng cùng 1 chút hiện đại, tinh tế mang trong mình hơi thở của mùa xuân. Đây là điểm nhấn đặc biệt của dạ tiệc khi có sự xuất hiện của hơn 300 tà áo dài, tượng trưng cho những bông hoa Themphaco.

Nữ doanh nhân tài sắc của Themphaco trong bộ áo dài truyền thống

Được biết, Themphaco được sự dẫn dắt của chủ tịch Thêm Nguyên, đã đạt được nhiều vị thế trong việc dẫn đầu về kinh doanh hệ thống và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường thảo dược Việt Nam. Sau hành trình một năm 2023 đầy biến động vừa qua, Themphaco đã gặt hái được nhiều thành quả đáng mơ ước trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống.

Không gian lãng mạn tại đại tiệc “ Themphaco Tung Bay Toàn Cầu” 

Themphaco Tung Bay Toàn Cầu là đêm đại tiệc truyền thống của Themphaco. Và một lần nữa,  Themphaco Tung Bay Toàn Cầu diễn ra nhằm tôn vinh những chiến binh, những nhà lãnh đạo tài ba của mình. Cảm xúc vỡ òa với hơn 300 doanh nhân được xứng tên vinh danh tại dạ tiệc.

Trao giải “ Đội nhóm vô định” tại đại tiệc ” Themphaco Tung Bay Toàn Cầu”

Trao giải “ Đội nhóm vô định” tại đại tiệc ” Themphaco Tung Bay Toàn Cầu”

Đây đều là chiến binh, đầy nhiệt huyết và kỷ luật trong kinh doanh. Khi làm với Themphaco, họ được tỏa sáng, được tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và có vị thế trong xã hội.

Chúng tôi tin rằng với những gì đã đạt được và những sự cố gắng và quyết tâm năm 2024 Themphaco sẽ kiến tạo 1 kỷ nguyên rực sáng của thương hiệu vươn tầm thế giới.


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo