Khơi nguồn cảm hứng cùng Gian hàng Thảo Dược Bà Thông tại Chuỗi sự kiện Triển lãm Xúc Tiến Thương Mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam

Tại sự kiện Triển lãm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam diễn ra tại Quảng Ninh ngày 14-15/04 vừa qua, gian hàng Thảo Dược Bà Thông của Tập đoàn Themphaco đã tạo nên một sự bùng nổ đầy ấn tượng.

Gian hàng Thảo Dược Bà Thông tại triển lãm

Được biết, Tập đoàn Themphaco và thương hiệu Thảo Dược Bà Thông hoạt động trong lĩnh Dược mỹ phẩm. Với điểm mạnh là kế thừa các bài thuốc gia truyền của lương y Lương Thị Thông với gần 60 năm làm nghề Đông y, thương hiệu Thảo dược Bà Thông dưới sự dẫn dắt của Chủ Tịch Thêm Nguyễn đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín Toàn cầu.

Lương y Lương Thị Thông, Người gìn giữ các bài thuốc Đông y gia truyền nhiều đời

Đại diện gian hàng Thảo Dược Bà Thông lần này do CEO Kiều Uyên, một nhà lãnh đạo tài năng và đầy nhiệt huyết, gian hàng càng thêm đặc biệt và thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đông đảo lượt khách tham quan, trải nghiệm. Các sản phẩm của Tập đoàn Themphaco là sự kết hợp tinh tế giữa khoa học và truyền thống, mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe và làn da của mọi người. Từ các bài thuốc Đông y gia truyền đến các liệu pháp hiện đại như máy DTT-086 (Liệu pháp Đại Thần Thông), mỗi sản phẩm đều được chăm chút và nghiên cứu kỹ lưỡng để đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

CEO Kiều Uyên Tập đoàn Themphaco cùng diễn giả truyền cảm hứng Nguyễn Sơn Lâm

Ngay tại gian hàng, khách hàng được trải nghiệm trực tiếp, dưới sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình bởi các Chuyên gia, chỉ sau khoảng 20 phút trải nghiệm, khách hàng đã có thể cảm nhận thấy ngay cảm giác đau mỏi vai gáy, lưng eo, hay cảm giác đau chân được cải thiện rõ rệt. Bởi vậy, các sản phẩm dịch vụ tại gian hàng, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và các chủ Doanh nghiệp.

Đặc biệt 20h00 tối ngày 14/04, Hot Tiktoker Phạm Thoại đã có buổi livestream giới thiệu các sản phẩm tại triển lãm. Trong đó, sản phẩm ngâm xông tắm Hòa Khí Thang được lựa chọn trong Top những sản phẩm quảng bá trên livestream. Dù lần đầu tiên sản phẩm này được đưa lên nền tảng tiktok nhưng đã nhận được sự quan tâm và những phẩn hồi tích cực từ phía khách hàng trước đó đã sử dụng sản phẩm.

Hot Tiktoker Phạm Thoại livestream tại triển lãm

Trong tự nhiên, chúng ta luôn tìm thấy những giải pháp tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của mình. Và có thể thấy, với mỗi sản phẩm thảo dược tại gian hàng Thảo Dược Bà Thông, giúp chúng ta có cơ hội khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên đã ban tặng. Đó cũng chính là sứ mệnh của Tập đoàn Themphaco “Bảo tồn giá trị gốc, ứng dụng tinh hoa nền Đông y kết hợp với khoa học và công nghệ hiện đại để khẳng định tầm vóc Việt” mang lại sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho mọi người.


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo