Tập đoàn Themphaco tổ chức lễ khánh thành Nhà máy QT Skin tại Huyện Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh)

Trong ngày 28/06/2023 vừa qua, tại Bình Chánh, TP. HCM, Công ty TNHH Tinh Hoa Toàn Cầu thuộc tập đoàn Themphaco đã ra mắt thành công buổi khánh thành Nhà máy QT Skin. Nhà máy là sự đánh dấu cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của chủ tịch Thêm Nguyễn, chủ tịch tập đoàn Themphaco nói riêng, và của toàn bộ anh em cán bộ nhân viên trong tập đoàn nói chung.
 
 
Tập đoàn Themphaco tổ chức lễ khánh thành Nhà máy QT Skin tại Huyện Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh)
Tại buổi lễ, chủ tịch Themphaco kì vọng Nhà máy sẽ hỗ trợ đóng góp mạnh mẽ cho sự thành công và lớn mạnh của các công ty con, các thương hiệu đối tác của tập đoàn trong tương lai.

Nhà máy QT Skin được đầu tư nguồn vốn 100% từ tập đoàn, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nghiên cứu gồm nhiều tiến sĩ, phó tiến sĩ trong ngành. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân cũng được đào tạo bài bản, trang bị công cụ lao động hiện đại, chuyên nghiệp. Tất cả sản phẩm được kế thừa từ các bài thuốc tinh hoa đông y cổ xưa, dưới sự dày công nghiên cứu của đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ thuộc Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Y Dược Quân Dân Y. Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, Nhà máy QT Skin có công suất chế biến, đóng gói lên đến 300 sản phẩm/1 phút. Có thể đáp ứng những đơn hàng lớn, có giá trị kinh tế cao. Các khâu nghiên cứu – sản xuất – đóng gói sản phẩm được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật, đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn của các sản phẩm hóa mỹ dược trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, việc bảo mật, an ninh an toàn cũng được Ban giám đốc cam kết với các đối tác, các chủ đầu tư trong buổi lễ khánh thành.

Với tiêu chí cùng nhau phát triển, làm việc lấy tâm làm gốc, tại buổi lễ, chủ tịch Thêm Nguyễn cũng đã chỉ đạo nội dung với các anh cán bộ trong tập đoàn và đối tác về việc phát triển thúc đẩy lớn mạnh doanh nghiệp, lấy con người làm gốc, phát triển kinh tế, cùng nhau làm giàu nhưng không chạy theo lợi nhuận, gây thiệt hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ngay tại buổi khai trương Nhà máy QT Skin, Công ty TNHH Tinh Hoa Toàn Cầu đã có buổi ký kết với 3 công ty phát triển mỹ phẩm thảo dược hóa mỹ phẩm trên thị trường là Công ty TNHH Themphaco, Công ty thảo dược Bà Thông, và công ty TNHH Tân Thảo Viên. Các bản hợp đồng là sự đánh dấu những bước phát triển thành công của Nhà máy trong tương lai.

Tập đoàn Themphaco tổ chức lễ khánh thành Nhà máy QT Skin tại Huyện Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh)
Tập đoàn Themphaco tổ chức lễ khánh thành Nhà máy QT Skin tại Huyện Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh)
Trong buổi tham quan ra mắt Nhà máy, các đối tác cũng như các cán bộ nhân viên trong tập đoàn không giấu nổi cảm xúc, và sự kỳ vọng, niềm tin vào công ty, vào sự lãnh đạo của chủ tịch Thêm Nguyễn.

Buỗi khai trương khánh thành nhà máy QT Skin đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt với các đối tác kinh doanh cũ và mới của tập đoàn Themphaco.


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo