Gian hàng Thảo Dược Bà Thông tại Chuỗi sự kiện Triển lãm Xúc Tiến Thương Mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh

Ngày 14-15/4 vừa qua chuỗi hoạt động do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh, Câu lạc bộ Xúc tiến thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam, Viện Quản trị Chính sách và Chiến lược phát triển (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đồng tổ chức đã diễn ra tại Quảng Ninh.

Lễ khai mạc Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh

Chương trình được rất nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố Quảng Ninh. Với quy mô 150 gian hàng, quảng bá sản phẩm, tăng cường ứng dụng số hóa, đào tạo và thực hành kinh doanh trực tuyến, tham gia mạng lưới thương mại điện tử trong nước và toàn cầu.

Gian hàng Thảo Dược Bà Thông thuộc Tập đoàn Themphaco, do CEO Kiều Uyên đại diện, đã thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nỗ lực nâng cao năng lực, phát triển sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho lao động, đồng thời có những đóng góp tích cực cho kinh tế – xã hội địa phương.

Các lãnh đạo quan tâm và ghé thăm gian hàng Thảo Dược Bà Thông

Trong hai ngày 14 và 15/4, gian hàng Thảo Dược Bà Thông là điểm đến của đông đảo khách hàng và các chủ doanh nghiệp, nhận được nhiều lời khen ngợi về sản phẩm của Tập đoàn Themphaco. Đặc biệt, việc trải nghiệm chăm sóc bằng máy DTT-086 (Liệu pháp Đại Thần Thông) đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi giúp khách trải nghiệm giảm đau mỏi và mang lại cảm giác thư giãn chỉ sau 20 phút sử dụng.

 

Khách trải nghiệm liệu pháp Đại Thần Thông tại gian hàng Thảo Dược Bà Thông

Trong buổi tọa đàm sáng ngày 15/4 với chủ đề “Đánh Thức Khát Vọng Doanh Nhân”, CEO Kiều Uyên và các lãnh đạo cấp cao cùng ba diễn giả truyền động lực Thảo Vân, Tuấn Tình Cảm, Nguyễn Ngọc Lâm đã chia sẻ những thông điệp ý nghĩa tới khách mời tham dự.

Được biết, CEO Kiều Uyên là một tấm gương nghị lực, một biến cố lớn của cuộc đời khiến chị mất đi khả năng vận động, dù chỉ có thể cử động được mỗi hai bàn tay, chị vẫn vượt qua nghịch cảnh, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, trong kinh doanh, đào tạo và xây dựng đội ngũ bán hàng với Hệ thống kinh doanh hàng nghìn thành viên và tạo được những thành công mà nhiều người mơ ước.

CEO Kiều Uyên cùng các diễn giả truyền động lực tại triển lãm

Chuỗi sự kiện lần này nhằm thúc đẩy phát triển liên kết cho cộng đồng doanh nhân trẻ tham gia vào hệ sinh thái doanh nhân – khoa học – chính sách trong Chiến lược phát triển Việt Nam. Cùng chia sẻ thông tin, tăng cường góp ý chính sách, đồng hành liên kết cơ sở dữ liệu tạo môi trường thuận lợi nhất cho doanh nghiệp, thu hút đầu tư và thúc đẩy thương mại. Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia của doanh nhân trẻ, phát huy tiềm năng trí tuệ doanh nhân phục vụ hiệu quả sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa địa phương, vùng và quốc gia.

Trưng bày gian hàng Thảo Dược Bà Thông cũng là cơ hội giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, với công thức là các bài thuốc Đông y gia truyền nhiều đời để lại đến với các khách hàng doanh nghiệp, mở rộng giao lưu, quan hệ hợp tác với các đối tác doanh nghiệp trẻ và hướng đến xây dựng hệ sinh thái đa dạng về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo