Themphaco Hành Trình 6 Năm Đầy Tự Hào – Đại Tiệc Tri Ân Themphaco “Tung Bay Toàn Cầu”

Ngày 20/1/2024 vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Themphaco đã tổ chức Ngày hội Tri Ân hoành tráng, đầy ấn tượng, không chỉ để kỷ niệm chặng đường năm 2023 thành công, mà còn để tôn vinh giá trị nhân văn và lòng tự hào về hành trình 6 năm phát triển của Doanh nghiệp. Sự kiện với hơn 500 khách mời, đại biểu, đại lý, đối tác trong nước và quốc tế đã cùng nhau chia sẻ những thành tựu nổi bật và những kỷ niệm đáng nhớ.

Sự kiện Gala Themphaco – Tung Bay Toàn Cầu

Themphaco là một doanh nghiệp Dược Mỹ Phẩm với câu chuyện về việc kết nối giữa truyền thống và hiện đại. Kế thừa bài thuốc từ lương y Lương Thị Thông, cùng sự cam kết về chất lượng và an toàn đối với khách hàng, tập đoàn Themphaco đã biến những giá trị truyền thống thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại, đồng thời tạo ra một hành trình phát triển vững chắc, tạo nên một môi trường kinh doanh với tầm nhìn nhân văn.

Đúng với những giá trị mà Themphaco đang lan tỏa tới cộng đồng, Themphaco đã dành buổi sáng của sự kiện tổ chức “Ngày Hội Chăm Sóc Sắc Đẹp”. Toàn bộ khách mời tham dự đều được chia sẻ, chăm sóc cùng với các sản phẩm làm đẹp từ Thảo dược Bà Thông hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, buổi Lễ Vinh Danh – Tôn Vinh những cống hiến, đóng góp, ghi nhận những nỗ lực của các cá nhân xuất sắc, những người luôn tận tâm đồng hành cùng Themphaco trên suốt chặng hành trình phát triển đầy tự hào, diễn ra sôi nổi, long trọng. Từ đó có thể thấy, Themphaco luôn trân trọng và biết ơn những người làm nên thành công của mình, đồng thời thể hiện cam kết không ngừng phấn đấu vì sứ mệnh và giá trị mà doanh nghiệp đang thực hiện.

Một trong các mục Vinh danh – Tôn vinh của Themphaco

Ngày Hội Tri Ân cuối năm của Tập đoàn Themphaco gây ấn tượng mạnh ngay từ tên gọi của sự kiện: “Themphaco – Tung Bay Toàn Cầu”. Bà Thêm Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Themphaco chia sẻ: “Themphaco đã trải qua một hành trình với bao thăng trầm và bứt phá, với sứ mệnh bảo tồn giá trị gốc, ứng dụng tinh hoa nền Đông Y kết hợp với khoa học và công nghệ hiện đại để khẳng định tầm vóc Việt. Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào với những nền tảng có sẵn, chính những yếu tố đó đã giúp chúng tôi có được ước mơ, hoài bão, khao khát rằng đem Đông y Việt Nam vươn ra Toàn Cầu và khẳng định tiếng nói của Đông y Việt Nam với toàn Thế Giới.

“Themphaco – Tung Bay Toàn Cầu” còn được khẳng định bởi sự lớn mạnh của từng thành viên trong Hệ thống Thảo Dược Bà Thông. Sự trưởng thành ấy phải kể từ cả những bạn trẻ miền núi nói tiếng kinh chưa sõi, đến các mẹ bỉm sữa, các bạn công nhân với mức thu nhập thấp, đến nay các bạn đã có thể phát triển bản thân, được đào tạo huấn luyện tư duy, thái độ sống bởi Ban cố vấn Cấp cao Tập đoàn Themphaco. Có nghề trong tay, trở thành những chủ Spa, những chuyên gia có thể đào tạo truyền lại nghề cho người khác, đó là niềm tự hào của Themphaco. Chúng tôi hạnh phúc trong từng hơi thở và từ những nền tảng có sẵn, chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ ai khi hợp tác cùng Themphaco đều sẽ thành công để cùng nhau hưởng thụ một cuộc đời đáng sống.”

Chủ tịch Thêm Nguyễn cùng đội ngũ lãnh đạo xuất sắc

Những chia sẻ của Chủ tịch Thêm Nguyễn ngay tại sự kiện, như một lời khẳng định nhìn về phía trước của Tập đoàn Themphaco, đặt nền móng cho một tương lai toàn cầu đúng với chủ đề “Themphaco Tung Bay Toàn Cầu”. Cũng giống như lời ca khúc “Hào Khí Bà Thông”, được trình diễn hoành tráng và đầy ấn tượng tại sự kiện:”Nhiệm kỳ nghìn tỷ từ đây
Màu xanh thảo dược tung bay toàn cầu

Themphaco vượt lên đầu

Cuộc đời đổi mới, dân giàu ấm no.”

Màn trình diễn ca khúc “Hào Khí Bà Thông” ấn tượng, ý nghĩa

Gala “Tung Bay Toàn Cầu” của Themphaco không chỉ là một sự kiện kỷ niệm, mà là biểu tượng của sự tự hào, lòng nhân văn và tầm nhìn toàn cầu. Hy vọng rằng, hành trình tuyệt vời này sẽ tiếp tục mang lại nhiều giá trị cho cả doanh nghiệp và cộng đồng, khẳng định sứ mệnh của Themphaco trong ngành dược mỹ phẩm, và lan tỏa những giá trị Văn hóa Việt vươn tầm Thế giới.


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo