Thảo dược Bà Thông được Bộ y tế cấp phép lưu hành, Cục tiêu chuẩn đo lường đo lường chất lượng Quatest 1 kiểm định chất lượng

Thực phẩm chức năng và các sản phẩm mỹ phẩm của Thảo dược Bà Thông các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thực phẩm chức năng (TPCN) của Thảo mộc Bà Thông là các loại sản phẩm được rất nhiều người quan tâm, tin dùng. Đây là thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Thảo dược Bà Thông là sự kết tinh từ những bài thuốc quý đặc biệt với các loại thảo dược tự nhiên tác dụng rất tốt trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, duy trì và nuôi dưỡng sắc đẹp ở phụ nữ.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép

Thị trường sản phẩm thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm được điều chế chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nói chung và các thị trường các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ nói riêng đang sôi sục, nhưng có bao nhiêu sản phẩm thực sự an toàn và đấy đủ giấy tờ cấp phép của Bộ Y Tế thì còn là bài toán về chất lượng đạt chuẩn của sản phẩm.

cong-bo-thao-duoc-ba-thong-01 

(Ảnh Công bố sản phẩm của Bộ và Sở Y tế các sản phẩm Thảo dược Bà Thông)

Với cương vị là người đứng đầu một thương hiệu lớn, bà Nguyễn Thị Thêm luôn nhận thức rõ về vai trò cũng như tầm quan trọng của các sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thảo dược đối với sức khỏe con người, nên ngay từ đầu, mọi sản phẩm của Bà Thông đều được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế và các Sở Y tế kiểm nghiệm chất lượng và cấp phép lưu hành. Về câu chuyện sản phẩm thảo dược tự nhiên, Bà Nguyễn Thị Thêm, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Themphaco – Chủ thương hiệu Thảo Dược Bà Thông, một trong những thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho biết: “ Các sản phẩm của Thảo dược Bà Thông được đúc kết từ những bài thuốc quý trong dân gian, với những thành phần vô cùng lành tính từ 100% các thảo dược tự nhiên nguyên chất có tác dụng tốt cho sức khỏe như: Huyền sâm, Ích mẫu, Uất kim, Thanh bì, trà xanh, Hồng hoa, Hương phụ, … Với các đội ngũ chuyên gia, dược sĩ giàu kinh nghiệm, là các thầy cô trong ban cố vấn từ các Bệnh viện, học viện Y học cổ truyền, Công ty TNHH Themphaco và thương hiệu Thảo dược Bà Thông chúng tôi tự tin sẽ mang lại sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, an toàn cho người tiêu dùng”.

Theo đó, toàn bộ các sản phẩm của Thảo dược Bà Thông gồm các sản phẩm như: Phụ khang Bà Thông, Điều huyết Bà Thông, Viêm xoang Bà Thông, Serum Bà Thông, Nước rửa mặt Rau rừng… trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm theo quy định tại Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y Tế. Các sản phẩm mang thương hiệu Bà Thông được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế ký quyết định số 2469/2019/ĐKSP, 793/19/CBMP-LA, 66/18/CBMP-HNA, 958/19/CBMP-LA, … xác nhận đăng ký bản công bố phù hợp an toàn thực phẩm, mỹ phẩm đối với các sản phẩm Thảo dược Bà Thông của Công ty TNHH Themphaco.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại được Bộ Y Tế công nhận, đồng ý cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Thảo dược Bà Thông, tiêu biểu như Phụ khang Bà Thông, Điều huyết Bà Thông được ví như là một làn gió mới chắp cánh thêm cho tình yêu viên mãn của chị em phụ nữ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ, hỗ trợ điều trị thành công và triệt để các bệnh phụ khoa và hồi phục sự sống các tế bào như: viêm âm đạo, nấm ngứa, u nang, u xơ tử cung, kinh nguyệt không đều,... Được nhiều người biết đến và sử dụng, truyền tai giới thiệu qua người khác. Đến nay các sản phẩm như Phụ Khang Bà Thông, Điều huyết Bà Thông… không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, đem lại hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu sử dụng.

Tổng giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Thêm cũng cho biết thêm: “Là một người trẻ đam mê kinh doanh, ngay từ đầu tôi đã định hướng sẽ phát triển công ty trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Tôi đảm bảo sản phẩm mang thương hiệu Thảo dược Bà Thông của chúng tôi là sản phẩm chính hãng được Bộ Y Tế và các cấp ban ngành cấp phép, thương hiệu của chúng tôi đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bản quyền”

cong-bo-thao-duoc-ba-thong-02

(Ảnh Bản quyền cục SHTT)

Kinh doanh vốn là một môi trường cạnh tranh hết sức khốc liệt. Một sản phẩm tốt, chính hãng bị làm nhái, làm giả là chuyện hết sức bình thường.

Thời gian qua, Ban Giám đốc và bộ phận pháp chế của Công ty TNHH Đông y gia truyềnTiến Hạnh đã phải phối kết hợp với Bộ Y tế và các cơ quan chức năng trong việc dẹp bỏ hàng nhái, hàng giả và khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và niềm tin cho người sử dụng, tất cả các sản phẩm của Thảo dược Bà Thông trước khi đưa ra thị trường đều được gửi kiểm nghiệm sản phẩm tại Cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Quatest 1 kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm với các chỉ tiêu phù hợp trong mức cho phép theo quy định hiện hành của pháp luật đối với các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm.

cong-bo-thao-duoc-ba-thong-03

cong-bo-thao-duoc-ba-thong-04

(Ảnh Quatest 1)

“Với phương chấm luôn lấy chữ “Tín” và chữ “Tâm” làm đầu, nói là làm, đã làm là làm cho chuẩn. bài học về đạo đức kinh doanh là bài học sơ đẳng của bất cứ ai bước vào nghề, nhưng cũng là bài học thấm nhiều mồ hôi, công sức mà giới doanh nhân luôn phải đấu tranh không khoan nhượng để bảo vệ nó.

Một sản phẩm chất lượng chỉ thực sự đủ uy tín khi tôn chỉ, mục đích vì con người và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Việc các sản phẩm của Thảo dược Bà Thông được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm nghiệm chất lượng, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bản quyền thương hiệu thể hiện chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh.

Và với thương hiệu Thảo dược Bà Thông chúng tôi đang xây dựng thì sự uy tín và những giá trị mang lại cho khách hàng mới thực sự quan trọng. Chúng tôi khẳng định doanh nghiệp chúng tôi sẽ phát triển vững mạnh, trường tồn cùng thời gian.” – Bà Nguyễn Thị Thêm chia sẻ.

hoat-dong-cty-tnhh-Themphaco-2


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo