Hành Trình Tự Lập và Theo Đuổi Đam Mê Của Chủ tịch Hệ thống Spa – Chuyên gia Hoa Trần

Trong thế giới ngày nay, khi mà đa dạng nghề nghiệp và cơ hội phát triển cá nhân mở ra, câu chuyện về sự tự lập và theo đuổi đam mê của Chủ tịch Hệ thống Spa, Tập đoàn Themphaco – Chuyên gia Dưỡng Sinh Hoa Trần, là một câu chuyện truyền cảm hứng tích cực. Với bước chân mạnh mẽ từ quê nhà Nghệ An, Chuyên gia Hoa Trần đã xây dựng lên một hành trình đáng kinh ngạc từ cô gái trẻ chăn trâu, đến Chuyên gia đào tạo ra hàng nghìn chủ Spa trên toàn quốc.

Câu chuyện truyền cảm hứng cùng Chuyên gia Hoa Trần

Sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái, hoàn cảnh gia đình không mấy dư giả nếu như không nói là khó khăn, Hoa Trần cũng như bao bạn bè vùng quê ngày ấy, đã phải trải qua nhiều công việc đồng áng như chăn trâu, hái củi, đi cấy, gánh nước, chân lấm tay bùn mưu sinh để phụ cha mẹ thêm tiền ăn học. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, với tinh thần tự lập mạnh mẽ và ý chí vượt lên số phận, Hoa Trần một mình xa quê vừa học vừa xin việc làm thêm tại Hà Nội. Dù công việc vất vả, với thu nhập phải chắt bóp chi tiêu mới đủ trả tiền phòng trọ vẫn không làm chùn bước cô gái nhỏ. May mắn đưa đẩy, năm 2012 Hoa Trần bắt đầu bén duyên với nghề Dưỡng Sinh Đông Y, khi chứng kiến những ca bệnh tai biến sau đó sức khỏe đã cải thiện nhờ vào liệu pháp chăm sóc Dưỡng sinh, khiến cô càng nung nấu ý chí quyết tâm theo nghề.

 

Chuyên gia Hoa Trần chia sẻ tại các buổi hội thảo với 500 khách tham dự

Tuy nhiên, năm 2017, một sự cố về tinh thần làm mất đi niềm tin của Hoa Trần vào người quản lí dẫn dắt mình, cũng tưởng chừng cô sẽ không còn cơ duyên theo nghề Dưỡng Sinh Đông Y. Có lẽ, trong thời điểm đó, nhiều người sẽ từ bỏ, nhưng đam mê với nghề đã giữ chặt Hoa Trần và thúc đẩy cô vượt qua khó khăn.

Năm 2020, cũng là một năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của chuyên gia Hoa Trần, khi cô gặp lại người bạn cũ, anh Nguyễn Quang Đạt, Giám Đốc Đào Tạo Tập đoàn Themphaco. Được kết nối về làm việc tại Thảo Dược Bà Thông, đây cũng là lần đầu tiên cô gặp được Chủ tịch của Tập đoàn Themphaco, bà Thêm Nguyễn.

Chuyên gia Hoa Trần đào tạo ra hàng nghìn học viên, chủ Spa

Chuyên gia Hoa Trần chia sẻ: “Tôi nhớ mãi câu chuyện bốc thuốc cứu người của Bà Thông – “cây đại thụ vĩ đại”, một Lương y có đủ cả Tâm và Đức. Cùng với ấn tượng với hành trình khởi nghiệp của Chủ tịch Thêm Nguyễn, đã thôi thúc tôi theo đuổi ước mơ từ thời thơ ấu của mình, là làm việc có ích, có ý nghĩa đối với cộng đồng. Không chỉ là người lãnh đạo, Chủ tịch Thêm Nguyễn còn là người Thầy tận tâm. Dưới sự dẫn dắt, định hướng và chỉ bảo tận tình của chị, tôi bắt đầu khám phá con đường kinh doanh và xây dựng môi trường làm việc tích cực tại Bà Thông.”

Nhờ những nỗ lực không ngừng, cùng nền tảng và môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo và học hỏi không ngừng, chuyên gia Hoa Trần đã xây dựng nên hệ thống kinh doanh “Spa System” phát triển mạnh mẽ. Từ một cô gái Nghệ An chỉ với 200.000 khởi nghiệp trong tay, giờ đây, chuyên gia Hoa Trần đã có nguồn thu nhập không giới hạn, không chỉ là niềm tự hào của cha mẹ, của làng quê Nghệ An mà còn là chuyên gia Dưỡng Sinh Đông Y có tiếng, đã đào tạo ra hàng nghìn học viên, các chủ Spa trong và ngoài nước, không chỉ giúp họ có nghề trong tay mà còn có sự nghiệp của chính mình.

Chuyên gia Hoa Trần – Vinh danh “Chuyên Gia Dưỡng Sinh Tiêu Biểu Toàn Cầu”

Năm 2023, chuyên gia Hoa Trần đã có những cống hiến tiêu biểu trong các dự án như: Dự án “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” và Dự Án “Triệu Người Khởi Nghiệp Thành Công” do Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khóa Học Y Dược Quân Dân Y phối hợp cùng Tập đoàn Themphaco triển khai, mang lại nhiều giá trị lớn, giúp chị em rất nhiều tỉnh thành cải thiện cuộc sống, giàu có hơn nhờ ngành Dưỡng Sinh Đông Y.

Chuyên gia Hoa Trần là minh chứng sống cho sự khẳng định rằng thành công không đến từ sự may mắn ngẫu nhiên, mà chính là kết quả của đam mê và sự cống hiến không ngừng. Chị cũng trở thành một nguồn động viên quý báu, tấm gương sáng cho các bạn trẻ trẻ, khuyến khích họ tin tưởng vào bản thân và theo đuổi đam mê của mình.


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo