Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm vinh dự nhận Giải thưởng Đại sứ vì Cộng đồng

Nối nghiệp nghề thuốc từ mẹ, doanh nhân Nguyễn Thị Thêm ngày đêm nỗ lực, hỗ trợ hướng dẫn nghề miễn phí cho chị em phụ nữ tại H.Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm vinh dự nhận Giải thưởng Đại sứ vì Cộng đồng - Ảnh 1.

 

Suốt nhiều năm nay, các chị em ở Huyện Phổ Yên đều vui mừng khi được doanh nhân Nguyễn Thị Thêm hỗ trợ hướng dẫn miễn phí xoa bóp bấm huyệt, gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da bằng Đông y, giúp giải quyết công ăn việc làm cho chị em phụ nữ.

Một điều xúc động là có nhiều chị em, vì khó khăn không có điều kiện mở tiệm, chị đã hướng dẫn cho các chị làm dịch vụ tận nhà của khách. Điều này vừa tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, lại có được không gian thoải mái, yên tĩnh. Còn đối với các chị em thì cải thiện thêm thu nhập nhiều lần.

Bên cạnh đó, chị còn là cánh chim đầu đàn trong nhiều hoạt động từ thiện, vì người nghèo tại địa phương. Chính vì điều này, vừa qua, doanh nhân Nguyễn Thị Thêm đã vinh dự được nhận giải thưởng Đại sứ Vì Cộng Đồng.

Đây là thành quả đáng khích lệ cho những nỗ lực của chị. Được biết, thời gian sắp tới chị sẽ tiến hành các đợt thăm khám bệnh và phát quà cho các bà con vùng sâu vùng xa ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó là đầu tư trang thiết bị để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm Đông y.

 


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo