NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2026 – TRI ÂN NHỮNG HY SINH VÌ TỔ QUỐC

 
Có những mất mát không thể đo đếm bằng thời gian. Có những hy sinh đã lặng lẽ hóa thành hòa bình, thành độc lập, thành cuộc sống bình yên mà chúng ta đang có hôm nay.
 
Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 hằng năm là dịp để mỗi người Việt Nam tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng – những người đã không tiếc máu xương, tuổi trẻ và cuộc đời mình để bảo vệ Tổ quốc.
Sự bình yên hôm nay được đánh đổi bằng lòng quả cảm của biết bao thế hệ đi trước. Đó là những người đã ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, là những người trở về với một phần cơ thể không còn nguyên vẹn, là những gia đình đã gửi lại người thân nơi chiến trường để đất nước được độc lập, nhân dân được sống trong hòa bình.
 
ngaythuongbinhlietsinam20262772026
 
Tri ân không chỉ là một lời nhắc trong ngày 27/7, mà còn là trách nhiệm được gìn giữ qua từng thế hệ. Đó là sự biết ơn, là lòng tự hào dân tộc, là ý thức sống tốt hơn, có trách nhiệm hơn với gia đình, cộng đồng và đất nước.
 
Nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ năm 2026, Thảo dược Bà Thông xin kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và những người có công với cách mạng.
Xin đời đời ghi nhớ công ơn của những người đã hy sinh vì độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.
 
Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa.

Tin liên quan

© Copyright 2019-2026 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo