Thảo dược bà Thông - thêm yêu thương cho mùa đông ấm áp

“Hạnh phúc là sự cho đi, là sẻ chia, là sự tử tế, dù nhỏ như thế nào cũng không bao giờ là lãng phí…”, đó là châm ngôn của Công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông trong suốt chương trình từ thiện “Nâng bước chân em”.
 

Mặc dù trải qua 1 năm đầy khó khăn do dịch Covid 19, công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông vẫn mong muốn góp một chút sức mình cho xã hội. Với chương trình “Nâng bước chân em” công ty mong muốn mang lại tình thương ấm áp, xua tan mùa đông lạnh giá, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng dành cho những mảnh đời khó khăn. Tuy chỉ là những món quà nhỏ về vật chất nhưng thảo dược bà Thông đã lên đường với một trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia, gắn kết yêu thương.


Chương trình từ thiện “Nâng bước chân em” của  công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông

Khởi hành giữa tiết trời giá lạnh của mùa đông Hà Nội, mỗi thành viên trong đoàn tham gia chuyến từ thiện “Nâng bước chân em” luôn nở trên môi nụ cười rạng rỡ và niềm vui trong suốt hành trình.

Ngày 11/1/2021 công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông đã có mặt tại nhà khuyết tật thân thương (Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) và làng trẻ em SOS (Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội). Nơi đây là nơi cưu mang những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, và đặc biệt là những người già neo đơn không người chăm sóc. Đến thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi, đoàn từ thiện rất xúc động và mong muốn sẽ có nhiều chuyến đi ý nghĩa như này.Công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông tại nhà khuyết tật thân thương (Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội)

Tại đây, công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông đã trao nhiều món quà cho các trẻ em và đại diện làng. Thông qua những phần quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa, thảo dược bà Thông nhấn mạnh mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của trẻ em nơi đây với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là các cháu nhỏ ở đây được tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực để vượt qua cái nghèo, cái khó tiếp tục giấc mơ học cái chữ, thành tài xây dựng quê hương.

Công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông tặng quà cho người khuyết tật

Đây là một chương trình được tổ chức thường niên của Công ty nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ mồ côi, trẻ khuyết tật được vui chơi giao lưu; tặng những phần quà cho những người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi và lao động chăm chỉ.

Hướng đến tinh thần cảm thông, chia sẻ, tạo điều kiện cho các trẻ em nghèo vững tin vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đóng góp cho xã hội, chương trình “Nâng bước chân em” là chương trình xã hội mang tính nhân văn sâu sắc, là biện pháp thiết thực nhằm đẩy mạnh xã hội hóa công tác “Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em”, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam.Chuyến từ thiện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người. Chương trình từ thiện diễn ra thật ấm cúng, gần gũi, ấm áp tình cảm giữa tập thể Lãnh đạo, CBNV công ty thảo dược bà Thông và những bạn khuyết tật, các em tại Làng trẻ SOS.

Công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông hẹn gặp lại nhà khuyết tật và các trẻ em tại Làng SOS trong thời gian không xa!


© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo