Spa Bà Thông – Spa Dưỡng Sinh Đông Y Việt Nam Phát Triển Thu Hút Tại Đất Nước Campuchia

 Khi đời sống phát triển, spa dưỡng sinh Đông y trở nên quen thuộc và trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện được mọi người tin tưởng.

Là doanh nghiệp Dược Mỹ Phẩm có nền tảng vững mạnh, được kế thừa các bài thuốc gia truyền của lương y Lương Thị Thông, với gần 60 năm làm nghề Đông y. Themphaco Group, thương hiệu Thảo dược Bà Thông dưới sự dẫn dắt của Chủ Tịch Thêm Nguyễn, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Themphaco được người tiêu dùng đánh giá cao, cùng sự phát triển của gần 500 cơ sở Spa Bà Thông lớn nhỏ trên khắp cả nước, Tập đoàn Themphaco từng bước tạo sự tin cậy và niềm tin cho khách hàng trong nước và vươn tầm quốc tế.

Bà Thêm Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn Themphaco chia sẻ với nước bạn về sản phẩm làm đẹp thương hiệu Việt Nam

Ngày 22/02/2024, Spa Bà Thông tại đất nước xinh đẹp Campuchia đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, đánh dấu cho sự kết nối, hợp tác cùng phát triển giữa Tập đoàn Themphaco Việt Nam và Công ty MTR Campuchia. Công ty xuất nhập khẩu Tiro Them thành lập tại Campuchia với sứ mệnh mang đến làn gió mới và sự phục vụ chất lượng, Spa Bà Thông hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho người dân Campuchia, cùng những trải nghiệm spa độc đáo và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Ngày khai trương với sự hiện diện của Bà Thông “cây đại thụ của Thảo Dược Bà Thông”

Với việc mở rộng sang thị trường Campuchia, Spa Bà Thông không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng mà còn giới thiệu văn hóa và phong cách làm đẹp đặc trưng của Việt Nam. Sự kết hợp giữa tinh hoa Đông y truyền thống và công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng sự chăm sóc tận tình đã thu hút sự chú ý của người dân và du khách tại Campuchia.

Khách hàng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Spa

Tại buổi khai trương, khách hàng đã được trải nghiệm các liệu pháp độc đáo như: phương pháp xóa nám không xâm lấn với Tán Ngọc Nhan, liệu pháp chăm sóc dưỡng sinh Đông y Đại Thần Thông, phương pháp cạo gió mặt Dưỡng Ngọc Nhan,… đây là những liệu pháp chăm sóc đặc trưng của Spa Bà Thông. Đặc biệt, Spa Bà Thông còn tự hào về việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên độc quyền của mình, cam kết đem lại hiệu quả tối đa và an toàn cho làn da, sức khỏe của khách hàng.

Lễ khai trương Spa Bà Thông tại Campuchia diễn ra trang trọng với đầy đủ nghi lễ truyền thống

Sự kiện khai trương của Spa Bà Thông tại Campuchia không chỉ là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu, đây còn là cơ hội để chia sẻ văn hóa và phong cách làm đẹp đặc trưng của Việt Nam với cộng đồng quốc tế.


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo