KIẾN TẠO CUỘC SỐNG GIÀU CÓ THỊNH VƯỢNG HẠNH PHÚC CÙNG THEMPHACO

Hệ thống Themphaco Group đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và được trao những giá trị lớn lao tại 2 ngày một đêm trong chương trình camp "XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH - THEMPHACO KẾT NỐI THỊNH VƯỢNG TRƯỜNG TỒN" 

Chương trình camp 02 ngày 01 đêm "XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH - THEMPHACO KẾT NỐI THỊNH VƯỢNG TRƯỜNG TỒN" được diễn ra tại May Plaza Hotel đã mang đến rất nhiều giá trị lớn lao và nhiều cung bậc cảm xúc cho toàn thể các Giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng kinh doanh, các Tổng phân phối và Đại lý của Hệ thống Bà Thông & Themphaco Group. 

Với sự đào tạo và dẫn dắt của doanh nhân, diễn giả, chuyên gia đào tạo Nguyễn Đình Luyện, chương trình học 2 ngày đã được trao đi rất nhiều kiến thức, rất nhiều các trải nghiệm để đời, giúp xây dựng tư duy bản thân và kết nối đội nhóm.
 
"Muốn đi nhanh thì đi một mình muốn thành công thì phải đi cùng đội nhóm". Hành trình xây dựng đội nhóm vô địch vô cùng khó khăn nhưng cũng thật nhiều cảm xúc. Chương trình học diễn ra không bút viết, không sách vở, nhưng với rất nhiều những trải nghiệm và bài học đã giúp cho rất nhiều người tìm lại được chính bản thân mình, giúp gắn kết đội nhóm và cùng hướng đến sự phát triển của Hệ thống Bà Thông và tập đoàn Themphaco Group.
 
Công ty TNHH Themphaco xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Đình Luyện và sự đóng góp của hơn 200 thành viên hệ thống của tập đoàn Themphaco Group và sẽ cùng mọi người xây dựng một Themphaco và Bà Thông ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
 
Một số hình ảnh:
 
 

Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo