ĐÊM DẠ TIỆC GALA "DẤU ẤN THANH XUÂN" TẠI NHA TRANG CỦA TẬP ĐOÀN THEMPHACO

Chương trình dạ tiệc gala "Dấu Ấn Thanh Xuân" tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 của Tập đoàn Themphaco đã diễn ra thành công.

Tổng kết 6 tháng đầu năm cực kỳ ấn tượng, Tập đoàn Themphaco đã tổ chức Event nhằm vinh danh những cá nhân xuất sắc trong toàn hệ thống. Đây cũng là sự kiện để nhìn lại hành trình phát triển, những thành công rực rỡ trong thời gian qua và đưa ra những chiến lược bùng nổ cho 6 tháng cuối năm. Đây cũng như  tái hiện lại giấc mơ hoàn mỹ của những doanh nhân xuất sắc của hệ thống thảo dược Bà Thông.

Dạ tiệc Dấu Ấn Thanh Xuân của tập đoàn Themphaco

Dạ tiệc Dấu Ấn Thanh Xuân của Tập đoàn Themphaco

Thảo dược Bà Thông  – Thương hiệu thảo dược cao cấp tại Việt Nam

Thảo dược Bà Thông là một trong những thương hiệu thảo dược cao cấp tại Việt Nam. Hiện nay, hệ thống trải rộng khắp cả nước. Chỉ sau thời gian ngắn xây dựng và phát triển thương hiệu. Thương hiệu thảo dược cao cấp này đã nhanh chóng khẳng định được sức nóng của mình với hàng loạt chương trình hoành tráng, tầm cỡ.

Không chỉ dừng lại ở các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh phát triển hệ thống. Chăm sóc khách hàng giúp đem đến những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời cùng những kinh nghiệm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Themphaco còn thực hiện các hoạt động đội nhóm, tham quan du lịch. Tặng những phần quà siêu hot, siêu khủng cho hệ thống của mình.

Tháng 7 năm 2022 tập đoàn Themphaco đã tổ chức một sự kiện lớn. Chương trình nghỉ dưỡng 5 sao tại Nha Trang và đêm Gala “Dấu Ấn Thanh Xuân” – đại tiệc đẳng cấp dành tặng cho những thủ lĩnh tài ba của hệ thống Bà Thông. Đây còn là sự kiện đặc biệt để nhìn lại hành trình phát triển những bước tiến thành công trong 6 tháng đầu năm đầy biến động và định hướng phát triển cho 6 tháng cuối năm.

Không gian đẳng cấp tại Dạ tiệc Dấu Ấn Thanh Xuân - Thảo dược Bà Thông

Dạ tiệc vinh danh những doanh nhân xuất sắc Thảo dược Bà Thông


Chủ tịch Thêm Nguyễn phát biểu tại Dạ tiệc Gala "Dấu Ấn Thanh Xuân"

Dấu Ấn Thanh Xuân thể hiện đẳng cấp của một xã hội thượng lưu thu nhỏ. “Đại tiệc ánh sáng” bùng nổ với gam màu vàng đen lấp lánh, huyền ảo và cũng là để tôn vinh thương hiệu Thảo dược Bà Thông.

Buổi dạ tiệc diễn ra tốt đẹp như đánh dấu một bước phát triển mới. Với những thành công mới từ thương hiệu Thảo dược Bà Thông!


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo