CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN NHÂM DẦN 2022

Themphaco Group và Bà Thông gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 

 

Thân gửi Quý đối tác và các Quý đại lý thành viên thân mến!

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Themphaco & Bà Thông group xin gửi đến Quý vị lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý đối tác - Quý đại lý thành viên cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Themphaco & Bà Thông group trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2022 sẽ tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của toàn bộ hệ thống công ty nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp. Đồng thời khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý đối tác - Quý đại lý trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm 2022 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!


Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 THẢO DƯỢC BÀ THÔNG. Thiết kế bởi Zozo